Vào ngày 19/09/2016, Trường mầm non Đức Hòa đón đoàn kiểm định chất lượng giáo dục.

Thứ hai - 19/09/2016 09:35
Kiểm định chất lượng giáo dục nhằm giúp trường mầm non xác định mức độ đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn để xây dựng kế hoạch cải tiến, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục, thông báo công khai với các cơ quan quản lý Nhà nước và Xã hội về thực trạng chất lượng giáo dục của nhà trường để cơ quan quản lý nhà nước đánh giá và công nhận nhà trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.
- Đoàn đánh giá ngoài được thành lập theo quyết định số: 1030/QĐ-SGDĐT ngày 05/8/2016 gồm có 5 thành viên do bà Trần Thị Kim Phúc - Trưởng đoàn.
+ Bà: Đặng Thị Trâm - Thư ký
Tham dự cùng đoàn kiểm tra có cô giáo Thái Thị Minh Hồng – Phó trưởng phòng giáo dục Đào tạo.Đức Thọ. Đoàn đánh giá  đã tiến hành dự  giờ 2 hoạt động, kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, xem xét các báo cáo, hồ sơ, sổ sách minh chứng theo 5 tiêu chuẩn được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng trường học quy định. Sau khi dự giờ, kiểm tra cơ sở vật chất, hồ sơ sổ sách. Đoàn đã gặp gỡ và trao đổi phỏng vấn thực tế một số tiêu chí cùng giáo viên - nhân viên, phụ huynh học sinh, và BGH cùng các đoàn thể trong nhà trường.
Căn cứ quy định về quy trình và chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non ban hành kèm theo Thông tư số 25/2014/TT-BGDĐT ngày 07/8/2014, kết quả kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường. Đoàn kiểm định đánh giá đã đưa ra những nhận xét về ưu điểm và những mặt cần rút kinh nghiệm của nhà trường.
Có thể nói, kiểm định chất lượng giáo dục đã giúp nhà trường xác định được mức độ đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn, năm học, để từ đó nhà trường tự biết xây dựng kế hoạch cải tiến, nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục .
Dưới đây là một số hình ảnh về Đoàn đánh giá ngoài