Trường mầm non Đức Hòa tổ chức thành công hội cán bộ công chức, viên chức:

Thứ hai - 26/09/2016 11:27
            Hôm nay, ngày 26 tháng 9 năm 2016 trường mầm non Đức Hòa
tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 – 2017. Hội nghị đã vinh dự đón tiếp đồng chí Thái Thị Minh Hồng. Phó phòng giáo dục Đào tạo Đức Thọ, về phía địa phương có đồng chí Đoàn Tử Hòa – Bí Thư Đảng Ủy – CT hội đồng nhân dân xã cùng các đồng chí đại diện cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, về phía phụ huynh có bác Hà Quốc Khánh diện cho hội cha mẹ phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Tại hội nghị đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt chủ tịch đoàn thông qua báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng năm học 2016 - 2017. Hội nghị cũng đã nghe báo cáo kết quả thanh tra nhân dân, hoạt động công đoàn và báo cáo công tác tài chính trong năm học qua.
            Sau khi nghe các bản báo cáo hội nghị đã tiến hành thảo luận đưa ra các biện pháp để thực hiện các chỉ tiêu mà hội nghị đã đề ra. Các đồng chí CBCC,VC trong hội nghị đã quyết tâm phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học  theo các chỉ tiêu của hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 – 2017. Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: