Sáng nay 05/9/2015, Trường mầm non Đức Hòa long trọng tổ chức ngày “ Vui hội đến trường của bé ” năm học 2015-2016

Thứ bảy - 05/09/2015 12:06

Sáng nay 05/9/2015, Trường mầm non Đức Hòa long trọng tổ chức ngày: “ Vui hội đến trường của bé ” năm học 2015-2016. Về dự cùng cô và trò Trường mầm non Đức Hòa  có các đại biểu đại  diện cấp ủy Đảng - chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể  xã Đức Hòa; các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu trong nhà trường.
          Trong những năm qua, Trường Mầm non Đức Hòa đã có nhiều cố gắng, đạt nhiều thành tích  trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Trường được công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi, được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.
          Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, cô giáo Phan Thị Hồng Sâm - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đạt được trong năm học và chỉ đạo nhà trường nổ lực phấn đấu đạt những thành quả cao hơn trong năm học mới.
          Tới dự và phát biểu tai  buổi lễ,  đồng chí Lê Tiến Thắng Chủ tịch ủy ban nhân dân xã đã ghi nhận những thành tích của nhà trường và tặng quà cho các cháu nhân ngày hội.
          Sau đây là một số hình ảnh trong buổi “ Vui hội đến trường của bé”: