Ngày 20 tháng 9 năm 2017 trường mầm non Đức Hòa tổ chức hội nghị Cán bộ, Công chức - Viên chức năm học 2017 - 2018

Thứ năm - 21/09/2017 05:34
  Ngày 20 tháng 9 năm 20 Ngày 17 trường mầm non Đức Hòa tổ chức hội nghị Cán bộ, Công chức - Viên chức năm học 2017 - 2018. Hội nghị đã vinh dự đón tiếp Cô giáo Thái Thị Minh Hồng. Phó trưởng phòng giáo dục Đào tạo Đức Thọ cùng cô Phan Thị Kim Hoa chuyên viên phòng về phía địa phương có đồng chí Lê Tiến Thắng - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể về phía phụ huynh có bác Lê Hải Đường, bác Võ Kỳ Lưu đại diện cho hội cha mẹ học sinh đã về dự hội nghị.
Thay mặt nhà trường cô Phan Thị Hồng Sâm Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
          Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tiến hành thảo luận đưa ra các biện pháp để thực hiện các chỉ tiêu mà hội nghị đã đề ra. Cô Thái Thị Minh Hồng thay mặt cho Phòng giáo dục - Đào tạo Đức Thọ. Đồng chí Lê Tiến Thắng Chủ tịch UBND xã đã phát biểu biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm qua và chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường phải thực hiện trong năm học tới.
          Các đồng chí CBCC,VC trong nhà trường đã quyết tâm phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học  theo các chỉ tiêu của hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 đã đưa ra.
          Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: