Hội khuyến học xã Đức Hòa tổ chức lễ phát thưởng và trao học bổng cho các em học sinh.

Chủ nhật - 11/09/2016 12:15
Hằng năm cứ chuẩn bị bước vào năm học mới, hội khuyến học xã Đức Hòa tổ chức lễ phát thưởng cho các em học sinh giỏi các cấp từ mầm non đến  PTTH. Đây là hoạt động nhằm động viên khuyến khích việc học tập của các em chuẩn bị một lớp trẻ ưu tú – con ngoan trò giỏi – góp phần xây dựng xã hội ngày càng phát triển. Trong buổi lễ hôm nay đặc biệt các em đã được đón nhận 20 suất học bổng trị giá 20.000.000 đồng do bác Nguyễn Văn Minh ở Sài gòn tặng.

Buổi lễ đã được diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi động viên tinh thần học tập của các con và hứa hẹn một năm học mới đạt nhều kết quả cao hơn nũa. Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao thưởng giải khuyến học: