Hội đồng hương xã Đức Hòa, Đức Thọ, Hà Tĩnh tại Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho trường mầm non Đức Hòa.

Thứ hai - 02/01/2017 10:23
      Được sự quan tâm của Hội đồng hương xã Đức Hòa, Đức Thọ, Hà Tĩnh tại Thành phố Hồ Chí Minh, chiều ngày 30/12/2016. Trường mầm non Đức Hòa đón nhận món quà thứ nhất đó là 01 chiếc máy lọc nước hai chiều. Món quà đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ.
      Thay mặt các  cô giáo và các cháu xin chân thành cảm ơn các Bác, các cô, các chú.... là những người người con quê hương xã Đức Hòa, Đức Thọ, Hà Tĩnh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường mong muốn đón nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm giúp đỡ của Hội đồng hương xã nhà trên mọi miền của Tổ Quốc tạo điều kiện thuận lợi để nhà ngfhoanf thành tốt nhiệm vụ.

Nguồn tin: Trường Mầm non Đức Hòa