Hai trường tiểu học và mầm non long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thứ hai - 21/11/2016 03:58
      Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều ngày 17/11/2016, Hai trưởng tiểu học và mầm non long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
      Về dự buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Đoàn Tử Hòa Bí thư Đảng ủy xã Đức Hòa, đồng chí Lê Tiến Thắng chủ tịch UBND xã, cùng các các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể cấp xã.
      Về phía hội khuyến học có thầy giáo Phan Hữu Tạo Hội trưởng hội khuyến học xã .
     Về phía Hội cha mẹ học sinh có ông Phạm Duy Thông hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường  tiểu học, ông Hà Quốc Khánh hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường mầm non cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hai trưởng Mầm non và Tiểu học.
     Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của hai trường Tiểu học và Mầm non đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi thầy giáo, cô giáo của hai nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực phấn đấu không ngừng để góp phần nhỏ bé của mình trong phong trào giáo dục chung của xã nhà.
Một số hình ảnh của buổi lễ

Đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng hai nhà trường

Hội khuyến học xã tặng hoa

Hội phụ huynh tặng hoa cho 2 trường