Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều ngày 19/11/2018, Ủy ban nhân dân xã Đức Hòa tổ chức tọa đàm, kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo xã Đức Hòa, Hội cựu giáo chức cùng đông đảo các thầy cô giáo đang công tác tại các trường trên địa bàn xã.

Dân tộc Việt Nam vốn có tinh thần hiều học với truyền thống “tôn sư trọng đạo”, trong những năm qua được sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự nghiệp giáo dục của xã đã có những bước tiến đáng kể: 100% cán bộ giáo viên các nhà trường đều hoàn thành nhiệm vụ trở lên, cơ sở vật chất các nhà trường được quan tâm bổ sung, xây dựng mới; phong trào và chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao; Hai trường Mầm Non và Tiểu học giữ vững danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến; trong công tác xây dựng đội ngũ ngày càng có nhiều tấm gương thầy cô giáo tận tụy với sự nghiệp giáo dục, trong đó có 4 thầy cô giáo đạt Danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, lao động tiên tiến có 25 người, nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Công tác chuyên môn ngày càng được chú trọng, tỷ lệ học sinh giỏi và chất lượng giáo dục học sinh từng bước được nâng lên.

Nhân dịp này Thay mặt Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Đức Hòa, Trạm y tế xã và hội phụ huynh học sinh đã tặng quà và hoa chúc mừng cho các tập thể trường. Đây sẽ là niềm động viên to lớn của đội ngũ các thế hệ nhà giáo tiếp tục phấn đem hết khả năng tâm huyết của mình để phục vụ cho sự nghiệp trồng người.

 

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi thầy giáo, cô giáo cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực phấn đấu không ngừng để góp phần nhỏ bé của mình trong phong trào giáo dục chung của xã nhà.

Một số hình ảnh của buổi lễ: