Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Ngày 16Y tế khám.jpg tháng 10 năm 2018 trường mầm non Đức Hòa đã phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sức khoẻ cho 100% trẻ toàn trường. Trong đợt khám sức khỏe, các cháu trường mầm non Đức Hòa được các y sĩ, Bác sĩ Trạm y tế xã trực tiếp thăm khám.

Qua đợt khám sức khỏe định kỳ, trẻ được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra về chiều cao, cân nặng, một số bệnh về hô hấp, răng miệng……….Bác sĩ phát hiện sớm và điều trị kịp thời một số vấn đề về sức khỏe của trẻ. Từ đó giáo viên nhà trường tuyên truyền và phối hợp đến phụ huynh, để có biện pháp chăm sóc sức khỏe cho trẻ một cách hợp lý và điều trị tốt nhất.