Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019, Trường Mầm non Đức Hòa tổ chức cân, đo xếp kênh theo biểu đồ tăng trưởng cho trẻ toàn trường. Nhằm theo dõi sát sao sự phát triển của trẻ về thể chất lẫn tinh thần qua sự phát triển chiều cao và cân nặng của trẻ.

Giúp phụ huynh, giáo viên có kế hoạch chăm sóc nuôi dưỡng với từng trẻ đặc biệt đối với trẻ SDD, thấp còi, trẻ khuyết tật.

Đồng thời tuyên truyền cách chăm sóc nuôi dạy trẻ cho các bậc phụ huynh tại gia đình. Luôn đảm bảo chế độ ăn đủ 4 nhóm dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn và cho trẻ đi ngủ trước 21h tránh thức khuya ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Những trẻ thể thấp còi nhà trường đã thông báo cho phụ huynh biết để có kế hoạch phối hợp chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ tốt hơn, nhằm giúp trẻ có thể lực cân đối, khỏe mạnh, phát triển một cách toàn diện.