Sáng hôm nay, 09/02/2018 trường mầm non Đức Hoà tổ chức vui hội đón xuân cho các bé!

Thu qua, đông tàn, cánh mai nở vàng chào đón xuân sang. Xuân đến, đất trời như bừng sáng với những cành lộc biếc, những đóa hoa khoe sắc và những nụ cười rạng rỡ trên môi. Theo quy luật tuần hoàn của tự nhiên một mùa xuân mới sắp về. Bên thềm mùa xuân trong lòng chúng ta dâng trào biết bao cảm xúc và thiên nhiên cũng như hòa quyện với lòng người:

Trời đất bừng sắc nắng

Mầm non Đức Hòa mở hội thắm ngàn hoa

Công tác chuẩn bị cho lễ hội bắt đầu nhộn nhịp từ những ngày đầu tháng, ở lớp, các bé cùng các cô giáo trang trí chủ điểm tết và mùa xuân của lớp mình cho thật đẹp. Ngoài ra, các bạn ấy còn cố gắng tập luyện các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian mỗi ngày để có sức khỏe và kỹ năng tham gia Hội xuân.

Mùa xuân đã về trên khắp mọi miền của đát nước, không khí mùa xuân thật là ấm áp và náo nhiệt hòa chung vào khí thế đó sáng hôm nay ngày 09 tháng 02 năm Mậu Thân trường mầm non Đức Hòa tổ chức “Vui hội đón xuân 2017 ”.  Trong buổi vui hội có nhiều hoạt động phong phú hấp dẫn như chương trình văn nghệ với chủ đề mùa xuân, các trò chơi giân gian … Đặc biệt trong hội xuân hôm nay nhà trường đã dành những tình cảm thật chân thành đến với các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Sau buổi lễ hội nhà trường tổ chức cho các cháu chung vui ăn tết tại sân khấu ngoài trời với một không khí thật vui tươi và ấp áp. Đây thật sự là một ngày hội đầy ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày vui hội: