Cơ sở vật chất và trang thiết bị đóng một vai trò quan trọng trong trường học, góp phần phục vụ và nâng cao chất lượng cho hoạt động dạy học trong nhà trường. Trong những năm qua nhà trường đã tích cực trong công tác tham mưu với lãnh đạo các cấp, làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục (XHHGD) để đầu tư mua sắm trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi. Xây dựng mới, tu sữa các hạng mục CSVC đã cũ. Hiện nay, cơ sở vật chất của nhà trường khang trang đủ diện tích sử dụng, khuôn viên cảnh quan đẹp. Có sân chơi, vườn hoa, vườn rau sạch, xung quanh trường có bờ rào rào, có biển trường, biển lớp đầy đủ đúng quy định. Các phòng học, phòng chức năng đầy đủ theo quy định của trường chuẩn quốc gia. Các phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho hoạt động quản lí và dạy học. Có đủ nước sạch, ánh sáng và không ô nhiễm môi trường. Hệ thống cấp nước sạch, hệ thống thoát nước cho tất cả các khu vực theo quy định vệ sinh, môi trường. Hằng năm nhà trường đã có kế hoạch bổ sung, thay thế, mua sắm thêm đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị cho các lớp đáp ứng nhu cầu chăm sóc, giáo dục trẻ.Sau đây là một số hình ảnh về cơ sở vật chất của nhà trường.

Vườn rau xanh

Vườn cổ tích